Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Tại Uptech, chúng tôi cung cấp hỗ trợ toàn diện cho khách hàng trong các dự án công nghệ. Đặt sự tận tâm là ưu tiên của mình, Uptech đồng hành cùng mỗi khách hàng trong từng giai đoạn phát triển: từ phân tích yêu cầu ban đầu đến việc đưa dự án vận hành trong thực tế!
uptech-chienluocso

Chiến lược số là gì?

Chiến lược số là một kế hoạch hành động được thiết kế để đạt được các mục tiêu kinh doanh thông qua việc thực hiện các sáng kiến kỹ thuật số. Chìa khóa của chiến lược là định nghĩa về tầm nhìn kỹ thuật số - đóng vai trò như kim chỉ nam để doanh nghiệp thực hiện và gặt hái những thành công đã được đề ra trước đó. Ngoài ra, chiến lược số cũng cung cấp mục đích kỹ thuật số, sắp xếp tổ chức và là nền tảng cho tham vọng kỹ thuật số của doanh nghiệp. Để chiến lược số được vận hành một cách trơn tru, nó đòi hỏi sự phối hợp nhuần nhuyễn trong toàn bộ tổ chức và liên quan đến những thay đổi văn hóa kinh doanh.

Bên cạnh đó, dựa vào sự phát triển vượt bậc của các công cụ kỹ thuật số hiện tại, mỗi doanh nghiệp phải luôn cập nhật hàng ngày để biến nó trở thành một vũ khí cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ, đồng thời giúp cho chiến lược kinh doanh được tiếp cận với nhiều xu hướng đang diễn ra trên thế giới hơn nữa.
uptech-chien-luoc-so-la-gi
uptech-ly-do-xay-dung

Lý do doanh nghiệp cần xây dựng chiến lược số

Chiến lược số giúp các doanh nghiệp tiến xa hơn trong quá trình hội nhập, phát triển từng ngày giữa Việt Nam và các nước trên thế giới. Với việc thế giới đang phát triển không ngừng khiến cho thói quen lẫn hành vi của người dùng đang thay đổi một cách nhanh chóng, điều này vừa là thách thức nhưng cũng đồng thời là cơ hội cho những doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu trong lĩnh vực của mình.

Để phát triển một cách tối đa trong lĩnh vực đó, chiến lược số chắc chắn phải được thực hiện để doanh nghiệp bắt đầu tiến hành tìm kiếm, phân tích và đánh giá các khách hàng tiềm năng lẫn các kênh kỹ thuật số hoạt động hiệu quả nhằm tối ưu hóa lợi nhuận có thể đạt được. Không những vậy, chiến lược số còn cung cấp chính xác về các số liệu về lợi nhuận có thể đạt được khi doanh nghiệp đầu tư vào bao nhiêu tiền, từ đó giúp cho việc cải thiện và phát triển các kế hoạch chi tiết trong chiến lược số được hoạt động hiệu quả hơn.

Chiến lược số được vận hành như thế nào?

Tại Uptech, sau khi tiếp nhận những ý tưởng của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành phác thảo và tiến hành chiến lược số dựa vào ba bước như sau.
uptech icon check

Đánh giá

Đầu tiên, chúng tôi thực hiện một loạt các hoạt động thu thập dữ liệu các đối tượng mà doanh nghiệp muốn hướng đến và các hoạt động tiếp thị kỹ thuật số hiện tại (SEO, nội dung, email, mạng xã hội, PPC, tự động hóa) để xác định các cơ hội.

Sau khi thu thập dữ liệu, chúng tôi đánh giá bối cảnh tiếp thị kỹ thuật số của đối thủ để khám phá lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp bạn, từ đó đưa ra những nhận xét đúng đắn nhất về bối cảnh hiện tại.
uptech-danh-gia-chien-luoc-so.png
uptech icon check

Lập kế hoạch

Dựa trên những thông tin chi tiết đã được thống nhất, Uptech tạo ra một kế hoạch tùy chỉnh phù hợp với doanh nghiệp, bao gồm đối thủ cạnh tranh, lĩnh vực và mục tiêu. Kế hoạch chiến lược số ban đầu đưa ra sẽ được thực hiện trong 12 tháng tiếp theo kể từ ngày bắt đầu áp dụng.

Điều này sẽ giúp cả hai bên theo dõi được tiến độ phát triển mô hình kinh doanh, từ đó phát hiện ra những rủi ro hoặc tiềm năng để tiếp tục hoàn thiện chiến lược số nhằm mang đến lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp.
uptech-lap-ke-hoach
uptech icon check

Xây dựng chiến lược số dựa trên nền tảng của bạn

Tiếp theo, chúng tôi xây dựng và nâng cấp nền tảng tiếp thị kỹ thuật số dựa vào những gì doanh nghiệp đang sở hữu. Từ website, UI/ UX đến phương tiện truyền thông xã hội, email đến CMS; nếu các công cụ marketing từ phía doanh nghiệp hoạt động không hiệu quả, không đủ chức năng hoặc không tồn tại, chúng tôi sẽ sửa chữa và tối ưu hóa nó. Đặc biệt là một website mới, quản lý danh sách email hay triển khai SEO, tất cả đều cần đúng để tối đa hóa lợi nhuận đến từ số tiền mà doanh nghiệp đã đầu tư vào.

Một chiến lược số xuất sắc tạo ra nhận thức về thương hiệu, thúc đẩy lưu lượng truy cập và hướng dẫn các khách hàng tiềm năng qua các kênh kỹ thuật số để ra quyết định mua hàng. Và đây là chìa khóa để giúp doanh nghiệp của bạn thành công.
Điều này sẽ giúp cả hai bên theo dõi được tiến độ phát triển mô hình kinh doanh, từ đó phát hiện ra những rủi ro hoặc tiềm năng để tiếp tục hoàn thiện chiến lược số nhằm mang đến lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp.
uptech-xay-dung-chien-luoc-so-nen-tang
uptech-chien-luoc-van-hanh

Uptech cung cấp giải pháp công nghệ hoàn hảo cho dịch vụ thiết kế và xây dựng website, các ứng dụng website, ứng dụng mobile & digital marketing.

Qua 5 năm hoạt động, Uptech đã thực hiện hơn 188 dự án trên khắp thế giới, hợp tác thành công với nhiều khách hàng chiến lược tại Úc, Anh, Hà Lan và Mỹ. Từ tháng 1/2021 Uptech bắt đầu mở rộng phát triển ở thị trường Việt Nam với sứ mệnh phát triển lĩnh vực công nghệ trong nước.

Chế độ : 
[wp_dark_mode_switch style="4"]
Ngôn ngữ : 
crossmenu