Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Tại Uptech, chúng tôi cung cấp hỗ trợ toàn diện cho khách hàng trong các dự án công nghệ. Đặt sự tận tâm là ưu tiên của mình, Uptech đồng hành cùng mỗi khách hàng trong từng giai đoạn phát triển: từ phân tích yêu cầu ban đầu đến việc đưa dự án vận hành trong thực tế!
uptech-thiet-ke-trai-nghiem-so
uptech-thiet-ke-trai-nghiem-so-la-gi

Thiết kế trải nghiệm số là gì?

Trải nghiệm số là những giá trị mà người dùng nhận được khi sử dụng bất kỳ sản phẩm số nào của công ty, doanh nghiệp. Đây là một bước rất quan trọng để giúp cho một chiến lược số được phát triển thành công vì người dùng sẽ cảm thấy được thỏa mãn khi tương tác với các dịch vụ cũng như sản phẩm mà không gặp phải bất kỳ trở ngại gì. Để thực hiện được việc này, doanh nghiệp sẽ phải tiến hành thu thập các thông tin của người dùng để phác thảo được chân dung của họ, từ đó phác thảo được một trải nghiệm số sơ bộ. Tiếp đến, liên tục kiểm tra và cải tiến các quy trình để trải nghiệm của khách hàng luôn được trọn vẹn nhằm tạo ra một lợi thế cạnh tranh ưu việt so với những đối thủ trong cùng lĩnh vực.

Thiết kế trải nghiệm số không chỉ đem đến sự tin tưởng của khách hàng mà còn nâng tầm đẳng cấp của sản phẩm, dịch vụ và từ đó tạo ra nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp trong công cuộc chinh phục thị trường. Hiểu một cách đơn giản, nếu bạn có một sản phẩm cực kỳ tuyệt vời cùng với các chiến lược bán hàng tốt, thế nhưng bạn lại không chăm lo cho phần trải nghiệm số thì khách hàng cũng sẽ không quá chú tâm vào thương hiệu mà doanh nghiệp đã tốn công tạo ra. Do đó, không khó hiểu khi ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp các thông tin khách hàng đang hoạt động rất mạnh mẽ, vì đây chính là một vũ khí lợi hại để tăng tính hiệu quả cho trải nghiệm số.

Thế nào là một trải nghiệm số thành công ?

Một trải nghiệm số thành công sẽ giữ chân khách hàng tại các kênh kỹ thuật số trong chiến lược số đã đề ra trước đó, từ đó nâng cao tỷ lệ thành công việc quyết định sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Điều này đến từ việc khách hàng cảm thấy được thấu hiểu vì những suy nghĩ thầm kín của mình được trình bày một cách rõ ràng, rành mạch, khiến cho họ cảm thấy được trân trọng. Ngoài ra, nó còn cung cấp một góc nhìn về việc các doanh nghiệp sẽ phải nghiên cứu thêm những ước muốn mà khách hàng thường sẽ không nói ra. Và nếu hiểu được điều này, chúng ta sẽ có cơ hội rất lớn để thu hút những khách hàng tiềm năng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Đầu tư vào trải nghiệm số nếu bạn muốn mọi người ngừng lại và tập trung khi họ nhìn thấy quảng cáo của doanh nghiệp trên phương tiện kỹ thuật số hoặc muốn khách hàng cảm thấy ấn tượng ngay lập tức khi truy cập vào website hay các trang mạng xã hội. Một trải nghiệm số thành công sẽ khiến doanh nghiệp của bạn trở nên hoàn toàn vượt trội so với các đối thủ khác và thu về rất nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.
uptech-the-nao-la-trai-nghiem-so-thanh-conguptech-Arrow_11uptech-Vector

Vai trò của thiết kế trải nghiệm số trong thành công của doanh nghiệp

Một phần quan trọng của trải nghiệm số đó là sự dễ dàng mà người tiêu dùng có thể tìm thấy, truy cập, đánh giá hoặc mua các sản phẩm và dịch vụ. Đối với các doanh nghiệp muốn thu hút và chuyển đổi sự quan tâm đó thành doanh thu, thiết kế trải nghiệm số là yếu tố quan trọng đối với sự thành công của họ và giúp họ tiếp cận được hơn với nhiều tệp khách hàng tiềm năng. Đây được xem như một điểm chạm có giá trị rất lớn trong việc thu hút được sự chú ý của một lượng lớn khách hàng, từ đó giúp người dùng dễ dàng đưa ra các quyết định sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Một thiết kế trải nghiệm số xuất sắc sẽ giúp cho hành trình khách hàng trực tuyến trở nên thân thiện, say mê với các nội dung được xuất hiện trên nền tảng số. Kết hợp điều hướng liền mạch, câu chuyện sản phẩm cuốn hút, dễ tiếp thu và khả năng tương thích với thiết bị di động, một doanh nghiệp có thể tạo ra một môi trường kỹ thuật số có thể làm cho họ trở nên thật sự thành công và nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Tất cả các yếu tố ở trên đều phải được kiểm soát kỹ càng và qua từng bước cập nhật liên tục để đón đầu xu hướng của người dùng, từ đó tạo ra được một trải nghiệm số hoàn hảo.
uptech-vai-tro-thiet-ke-trai-nghiem-so

Uptech luôn đồng hành cùng bạn

Tại Uptech, chúng tôi rất quan trọng việc thiết kế trải nghiệm số cho khách hàng vì chúng tôi hiểu rằng, đây là quá trình rất quan trọng trong việc tạo dựng thương hiệu cũng như niềm tin yêu của người dùng đối với doanh nghiệp của bạn, từ đó tạo bước tiến cho các kế hoạch tiếp theo trong chiến lược số được thành công vượt trội.

Với mong muốn được góp phần phát triển cũng như xây dựng một thương hiệu thành công, Uptech mong muốn được thiết kế một trải nghiệm số hiệu quả, tinh tế để giúp cho doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng nhất có thể, từ đó kiến tạo nên những giá trị tương lai. Hãy kết nối với Uptech để thực hiện điều đó ngay từ hôm nay!
uptech-cung-dong-hanhuptech-Arrow_11uptech-Vector

Uptech cung cấp giải pháp công nghệ hoàn hảo cho dịch vụ thiết kế và xây dựng website, các ứng dụng website, ứng dụng mobile & digital marketing.

Qua 5 năm hoạt động, Uptech đã thực hiện hơn 188 dự án trên khắp thế giới, hợp tác thành công với nhiều khách hàng chiến lược tại Úc, Anh, Hà Lan và Mỹ. Từ tháng 1/2021 Uptech bắt đầu mở rộng phát triển ở thị trường Việt Nam với sứ mệnh phát triển lĩnh vực công nghệ trong nước.

Chế độ : 
[wp_dark_mode_switch style="4"]
Ngôn ngữ : 
crossmenu