Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Tại Uptech, chúng tôi cung cấp hỗ trợ toàn diện cho khách hàng trong các dự án công nghệ. Đặt sự tận tâm là ưu tiên của mình, Uptech đồng hành cùng mỗi khách hàng trong từng giai đoạn phát triển: từ phân tích yêu cầu ban đầu đến việc đưa dự án vận hành trong thực tế!

Tại sao cần phải phát triển sản phẩm số từ những sản phẩm hiện tại?

Phát triển sản phẩm số đề cập đến việc thiết kế trải nghiệm người dùng dựa trên phần mềm để cải thiện hành trình của người dùng trong quá trình mua sắm sản phẩm, từ đó giúp lợi nhuận của doanh nghiệp được phát triển vượt trội. Sản phẩm số thường sử dụng các phương pháp cập nhật dựa vào các nền tảng hiện đại nhất để cung cấp đến tay người dùng với tốc độ nhanh trong khi thường xuyên kiểm tra và lặp lại dựa trên đầu vào của các bên liên quan. Có thể hiểu rằng, một chiến lược số được xem là thành công sẽ giúp doanh nghiệp phát triển vượt bậc, nhưng chắc chắn nó không thể thiếu đi yếu tố cực kỳ quan trọng trong đó, chính là sản phẩm số.

Với những sản phẩm hiện tại, các doanh nghiệp phải mất quá nhiều công đoạn để kiểm tra một cách thủ công khi phải tiếp nhận thông tin từ khách hàng, sau đó kiểm tra lại sản phẩm trong kho và bắt đầu các quá trình thống kê lại từ đầu. Điều này không những tiêu tốn thời gian, khiến nguồn nhân lực bị lãng phí mà còn không thể nào tối ưu hóa được quy trình làm việc giữa các phòng ban. Chính vì vậy, việc phát triển sản phẩm hiện tại lên sản phẩm số chính là một bước quan trọng để cải thiện quy trình làm việc cũng như giúp cho quá trình vận hành được diễn ra một cách trơn tru, từ đó tạo ra nguồn lợi nhuận lớn hơn và giúp cho khách hàng có một cái nhìn thiện cảm hơn đối với sản phẩm, dịch vụ.
uptech-phat-trien-sp-souptech-Vector
uptech-san-pham-so-con-duong-tuong-lai

Sản phẩm số - con đường dẫn đến thành công trong tương lai

Lợi ích chính của việc phát triển sản phẩm số là tích hợp các sản phẩm hiện tại với công nghệ mới nhất và phù hợp nhất để tối đa hóa trải nghiệm người dùng. Doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi được hành trình của sản phẩm, xem những vấn đề xảy ra ở đâu, liệu người dùng có gì khó khăn trong quá trình nhận và sử dụng sản phẩm. Từ đó biết được những thông tin chính xác rằng cần sửa đổi thêm những gì, đơn giản hóa đi bước nào để giúp sản phẩm được vận hành trơn tru.

Một lợi ích thứ hai là khả năng mở rộng, khi nhu cầu của người dùng và tính khả dụng của phần mềm phát triển, các sản phẩm số cũng có thể làm như vậy - không ngừng cải tiến để đáp ứng kỳ vọng ngày càng cao của người dùng. Thật tiện lợi khi khách hàng sử dụng một sản phẩm và nếu không hài lòng, họ chỉ cần cho nhà sản xuất biết và họ sẽ tiếp nhận những ý kiến đó để tiến hành sửa chữa ngay lập tức, đó chính là kết quả của việc phát triển sản phẩm số.
Dựa trên những nền tảng như Html, JavaScript hay CSS, tất cả những trải nghiệm số của doanh nghiệp đều được xây dựng một cách vững chãi. Việc xây dựng một thương hiệu không cần phải bắt đầu từ những điều quá cao siêu, nó khởi nguồn từ việc doanh nghiệp phải có một bộ móng vững chắc, và những nền tảng này chính là bộ móng đó. Nếu doanh nghiệp muốn phát triển sản phẩm số một cách tốt nhất và hạn chế được các rủi ro thì đội ngũ kỹ thuật sẽ phải có rất nhiều kinh nghiệm trong việc vận hành những nền tảng nói trên để luôn xử lý được những lỗi bất ngờ xảy ra, đồng thời cập nhật được những xu hướng mới nhất trên thị trường để luôn tích hợp vào sản phẩm số của doanh nghiệp. Tăng doanh số là chưa đủ, gầy dựng một thương hiệu bền vững và vượt trội mới là điều mọi thương hiệu muốn hướng đến.
uptech-trai-nghiem-vung-chac
uptech-font-end-hien-dai
Ngoài ra, với hệ thống công nghệ hiện đại Front-end và Back-end, một doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát được toàn bộ hoạt động vận hành, kinh doanh, tương tác với khách hàng và tạo ra giá trị với cộng đồng, xã hội một cách đơn giản nhất. Tất cả điều này đều hướng đến mục đích chung là tối ưu hóa quy trình hoạt động, tiết kiệm được thời gian, công sức, đồng thời dẫn đến thành công trong tương lai của doanh nghiệp.

Uptech luôn đồng hành cùng bạn

Đội ngũ vận hành của Uptech với kinh nghiệm dày dặn trong việc xây dựng các nền tảng số hoạt động hiệu quả nhất hiện nay như Html, JavaScript hay CSS sẽ là một điểm đến đáng tin cậy đối với các doanh nghiệp đang mong muốn chuyển đổi mô hình kinh doanh từ sản phẩm thủ công lên sản phẩm số để lợi nhuận đạt mức tối đa.

Ngoài ra, Uptech cũng giúp tạo ra các giá trị riêng biệt cho sản phẩm của bạn, từ đó giúp cho sản phẩm có một lợi thế cạnh tranh nhất định nếu phải đem so sánh với những doanh nghiệp khác. Nếu không muốn đứng ngoài cuộc chơi của thế giới công nghệ, hãy liên hệ với Uptech để cùng nhau phát triển sản phẩm số ngay từ hôm nay.
uptech-giup-tao-gia-tri-rieng

Uptech cung cấp giải pháp công nghệ hoàn hảo cho dịch vụ thiết kế và xây dựng website, các ứng dụng website, ứng dụng mobile & digital marketing.

Qua 5 năm hoạt động, Uptech đã thực hiện hơn 188 dự án trên khắp thế giới, hợp tác thành công với nhiều khách hàng chiến lược tại Úc, Anh, Hà Lan và Mỹ. Từ tháng 1/2021 Uptech bắt đầu mở rộng phát triển ở thị trường Việt Nam với sứ mệnh phát triển lĩnh vực công nghệ trong nước.

Chế độ : 
[wp_dark_mode_switch style="4"]
Ngôn ngữ : 
crossmenu