Cùng Uptech Tạo Nên Cuộc Cách Mạng Số

Đồng hành cùng doanh nghiệp tạo ra những giá trị bền vững trong từng dự án hợp tác

back ground uptech Group 7437frame uptech 2 51frame uptech 2
gioi thieu uptechuptech backgrounduptech image homeuptech image person

Về Uptech 

Uptech được thành lập trong thời đại phát triển mạnh mẽ của kỷ nguyên số với mục đích cung cấp các giải pháp công nghệ hoàn hảo cho dịch vụ thiết kế và xây dựng website, các ứng dụng website, ứng dụng mobile và digital marketing. Đây đều là những chiến lược chủ đạo để tối ưu hóa các công việc của các doanh nghiệp trong thời đại 4.0 nhưng vẫn đảm bảo được nguồn lợi nhuận thu về đạt mức cao nhất.

Được thành lập từ đầu năm 2021 khi mà dịch bệnh COVID-19 đang bùng phát mạnh, thế nhưng không vì thế mà Uptech ngừng phát triển mà vẫn đang trong hành trình xây dựng đội ngũ một cách mạnh mẽ để tiếp tục mang đến những giá trị cho các đối tác, doanh nghiệp và Quý khách hàng để biến nguy cơ thành cơ hội, từ đó hội nhập mạnh mẽ với các nền kinh tế trên khu vực Châu Á nói riêng và thế giới nói chung.

Chiến lược trọng tâm

Uptech mong muốn tạo ra một mạng lưới kết nối những công nghệ mới nhất vào mô hình kinh doanh của Quý khách hàng để tạo ra được sự thành công bền vững với 03 chiến lược trọng tâm:
uptech icon check
Xây dựng danh tiếng
Thông qua việc kết nối được với nhiều doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực, chúng tôi sẽ áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất để thay đổi cách thức kinh doanh theo mô hình chuyển đổi số. Từ đó giúp doanh nghiệp tạo được danh tiếng nhờ vào việc linh hoạt trước các biến động của thị trường để có được những thành công như mong muốn. 
Đa dạng hóa chiến lược số
Uptech luôn cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất để giúp doanh nghiệp đa dạng hóa sự lựa chọn để phù hợp với những định hướng đang muốn phát triển trong tương lai.
Đặt khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động
Kim chỉ nam của Uptech chính là đặt khách hàng làm trung tâm, vì vậy mà chúng tôi luôn sẵn lòng và cố gắng để đưa đến các ý tưởng cũng như hỗ trợ doanh nghiệp đạt được kết quả tốt nhất.
uptech computer Group 10397uptech backgrounduptech messuptech computer sys
uptech Group 10398

Sứ Mệnh

Uptech đem đến cho khách hàng những giải pháp và chiến lược digital tối ưu nhất với mô hình kinh doanh của bạn. Từ đó phát triển được lợi nhuận cũng như doanh thu một cách vượt trội, tạo nền tảng cho sự thành công của các hoạt động trong tương lai của doanh nghiệp.

Tầm Nhìn

Đối với Uptech, chúng tôi hy vọng việc tạo ra và cung cấp những giải pháp, chiến lược digital của mình sẽ trở thành một phương pháp hữu hiệu để Quý doanh nghiệp đặt trọn niềm tin để cùng nhau phát triển một cách thành công rực rỡ giữa thời đại số đang chuyển biến từng ngày. Quan trọng hơn hết, tầm nhìn của chúng tôi còn hướng đến việc gia tăng sự hài lòng của khách hàng để việc hợp tác giữa đôi bên diễn ra suôn sẻ và đạt được hiệu quả cao nhất.

Những giá trị đại diện cho chúng tôi

iconpeple
Con người là trung tâm
Chúng tôi luôn tôn trọng cũng như đưa các giải pháp để giúp việc kinh doanh phát triển thuận lợi. Đối với đội ngũ, việc đào tạo, rèn luyện và phát triển năng lực chuyên môn là ưu tiên hàng đầu,
iconwork
Đồng hành, cùng làm
Cơ sở để đôi bên hiểu nhau và sẵn sàng đồng hành trong những hoạt động tiếp theo để cùng nhau phát triển trong tương lai.
iconswap
Đổi mới không ngừng
Chúng tôi quan niệm sự sáng tạo và nỗ lực đổi mới là bí quyết thành công cho doanh nghiệp. Hoàn thiện hóa các ý tưởng sẽ đưa bạn vươn xa hơn tới những nấc thang của sự thành công.

Cam kết đối với khách hàng

Việc đem lại kết quả cùng với sự trải nghiệm của Quý khách hàng đạt mức cao nhất luôn là điều được Uptech đặt lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng, sự thành công của mình gắn liền với sự phát triển vững bền sau mỗi dự án hợp tác giữa hai bên. Chính vì vậy mà Uptech luôn tôn trọng những ý kiến cũng như đóng góp xây dựng của khách hàng để hoàn thiện hơn từng ngày.
Bên cạnh đó, Uptech cam kết những giải pháp công nghệ của chúng tôi luôn mang đến những kết quả tốt nhất cho Quý khách hàng. Đội ngũ những chuyên gia của Uptech là những bậc thầy trong việc nghiên cứu thị trường để cho ra các kế hoạch tối ưu với từng mô hình kinh doanh, do đó chúng tôi luôn có những cách để áp dụng các công nghệ mới nhất vào lĩnh vực của Quý doanh nghiệp.
uptech Group 7508

Những điều chúng tôi đạt được

8 năm

Kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế, xây dựng phần mềm và website

Đối tác

The Native Pty Ltd, Fast Rabbit Pty Ltd…

100 + dự án trên khắp tế giới

Úc, Singapore, Anh, Mỹ, Hà Lan và Việt Nam.

Nhiều kỹ thuật công nghệ

PHP, WordPress, SASS/LESS, Gulp, Grunt, AngularJS, ReactJS, React Native, Flutter, BackboneJS, NodeJS, VueJS và nhiều hơn thế.

Mỗi nhân sự là một phần sức mạnh của chúng tôi

Tran Nguyen Huu Nhat
CEO & Creative Director & Chief Digital Experience
Pham Dinh Khang
Chief Technology Officer
Nguyen Bao Thy
Chief Marketing Officer
Dao Cong Nhut
Brand Strategist
 & Art Director
Le Cam Ly
Account Manager
Nguyen Le Duy
Sale director
Đội ngũ của chúng tôi
Nhân lực là nền tảng. Kinh nghiệm và năng lực có thể không giống nhau, nhưng chúng tôi tin rằng mọi người đều thực sự cố gắng vì mục tiêu…
Liên hệ ngay

Uptech cung cấp giải pháp công nghệ hoàn hảo cho dịch vụ thiết kế và xây dựng website, các ứng dụng website, ứng dụng mobile & digital marketing.

Qua 5 năm hoạt động, Uptech đã thực hiện hơn 188 dự án trên khắp thế giới, hợp tác thành công với nhiều khách hàng chiến lược tại Úc, Anh, Hà Lan và Mỹ. Từ tháng 1/2021 Uptech bắt đầu mở rộng phát triển ở thị trường Việt Nam với sứ mệnh phát triển lĩnh vực công nghệ trong nước.

Chế độ : 
[wp_dark_mode_switch style="4"]
Ngôn ngữ : 
crossmenu