Biến Những Chiến Lược Số Trở Nên Đơn GiảnThân Thiện Với Người Dùng
Việc xây dựng chiến lược số sẽ là khởi đầu để chúng tôi giúp cho doanh nghiệp chạm một tay vào thành công giữa thời đại số đang thay đổi từng ngày
uptech bgGroup 7488uptech 969uptech messuptech Group 10402

Xây dựng chiến lược số

Nếu có các ý tưởng trong việc tạo ra một chiến lược số trong thời đại kỹ thuật số, Uptech sẽ giúp doanh nghiệp hiện thực hóa các ý tưởng đó
uptech icon check
Nghiên cứu
uptech icon check
Phát triển cá nhân
uptech icon check
Lập bản đồ hành trình
uptech icon check
Kiểm tra UI / UX
uptech icon check
Chiến lược trải nghiệm
uptech icon check
Chiến lược sản phẩm
uptech icon check
Tư vấn đổi mới

Tìm hiểu thêm

uptech 2Group 10402

Thiết Kế Trải Nghiệm Số

Sự thỏa mãn về thị giác lẫn tinh tế trong từng điểm chạm chính là các trải nghiệm số mà Uptech muốn đem đến cho doanh nghiệp của bạn
uptech icon check
Trải nghiệm người dùng
uptech icon check
Kiến trúc thông tin
uptech icon check
Tạo mẫu & Thử nghiệm
uptech icon check
Giao diện người dùng
uptech icon check
Trang web & ứng dụng di động
uptech icon check
Thiết kế trực quan
uptech icon check
Tương tác / Chuyển động

Tìm hiểu thêm

Phát Triển Sản Phẩm Số

Sản phẩm số hiện nay gắn với sự thành công của các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ. Bắt tay vào việc phát triển sản phẩm số ngay thôi!
uptech icon check
Trang web công ty
uptech icon check
Thương mại điện tử B2B
uptech icon check
Ứng dụng web
uptech icon check
Ứng dụng gốc
uptech icon check
Phát triển Front-end
uptech icon check
Phát triển back-end
uptech icon check
Bảo trì hệ thống

Tìm hiểu thêm

5 Phương Pháp Tiếp Cận

Tại Uptech, trước khi bắt đầu dự án với Quý khách hàng, chúng tôi đều sử dụng 05 phương pháp tiếp cận đặc trưng để xác định được mong muốn, nhu cầu cũng như mục đích mà bạn muốn xây dựng để từ đó đưa ra các giải pháp chiến lược phù hợp nhất trong từng lĩnh vực.

1. Khám phá và Xác định hành vi 

Đây là bước đầu tiên khi triển khai dự án giữa Uptech và đối tác. Chúng tôi sẽ tập trung phân tích vào mô hình kinh doanh của doanh nghiệp cũng như chân dung khách hàng mục tiêu để từ đó xác định hành vi người tiêu dùng một cách chính xác nhất.

 2. Xây dựng chiến lược 

Sau khi xác định được những rào cản mà doanh nghiệp đang gặp phải về kênh digital, chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng bộ chiến lược hoàn chỉnh nhằm tối ưu giải quyết vấn đề cho doanh nghiệp.
Dựa vào kinh nghiệm của mình, Uptech sẽ mang đến bộ nhận diện thương hiệu, thông điệp truyền thông cùng bộ cơ sở dữ liệu nhằm mang lại cho khách hàng góc nhìn kinh doanh chính xác và hợp lý nhất.

3. Tạo dựng trải nghiệm 

Trước khi bắt đầu thực thi, Uptech tạo ra bộ trải nghiệm nhằm tối ưu hóa các chiến lược đã đề ra bao gồm hệ thống thông tin, cấu trúc website, cách vận hành digital, tối ưu hóa UI/ UX và nhiều hơn thế nữa.
Ở giai đoạn này, Quý khách hàng sẽ “đóng vai” những người dùng để đánh giá được mức độ hiệu quả của chiến lược, từ đó tránh được những sai sót không đáng có trong quy trình vận hành.

4. Thiết kế và phát triển

Dựa trên bộ công cụ Front-end và Back-end, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế và phát triển những chiến lược đã được tạo ra trước đó để đảm bảo quy trình số luôn được vận hành trơn tru.
Đồng thời, Uptech sẽ tiếp tục phát triển và cải tiến các sản phẩm thông thường thành sản phẩm số để đồng bộ với chuỗi quy trình hiện đại. Chúng tôi hiểu rằng đây việc bắt buộc phải làm nếu muốn hòa mình vào dòng chảy công nghệ đang thay đổi liên tục.

5. Kiểm tra tính khả dụng 

Uptech cùng đội ngũ kiểm thử dày dạn kinh nghiệm sẽ trực tiếp kiểm tra tính hiệu quả và khả dụng để đưa vào thực thi. Sau khi tất cả hoàn tất, chiến lược tổng thể sẽ được chính thức vận hành cùng với các kênh digital. Chúng tôi sẽ cùng đồng hành với Quý khách hàng trong toàn bộ chiến dịch và luôn hỗ trợ nếu gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình triển khai.

Bắt Đầu Thành Công Lớn Của Bạn Bằng Cuộc Trò Chuyện Nhỏ Ngay Hôm Nay.
Hãy để đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi giúp bạn khởi đầu thành công ngay hôm nay
Liên hệ ngay

Uptech cung cấp giải pháp công nghệ hoàn hảo cho dịch vụ thiết kế và xây dựng website, các ứng dụng website, ứng dụng mobile & digital marketing.

Qua 5 năm hoạt động, Uptech đã thực hiện hơn 188 dự án trên khắp thế giới, hợp tác thành công với nhiều khách hàng chiến lược tại Úc, Anh, Hà Lan và Mỹ. Từ tháng 1/2021 Uptech bắt đầu mở rộng phát triển ở thị trường Việt Nam với sứ mệnh phát triển lĩnh vực công nghệ trong nước.

Chế độ : 
[wp_dark_mode_switch style="4"]
Ngôn ngữ : 
crossmenu